XeChieuVe cập nhật tính năng mới

XeChieuVe xin gửi lời cảm ơn tới quý khách hàng đã ủng hộ trong thời gian qua. Với tinh thần trách nhiệm xây dựng hệ thống đem lại nhiều lợi ích cho quý khách hàng, phía XeChieuVe thông báo cập nhật phiên bản mới với ứng dụng XeChieuVe trên CH Play và AppStore.

Chi tiết các cập nhật :

  • XeChieuVe đưa ra 2 lựa chọn đặt xe
    • Đặt xe tiện chuyến chiều về, Đi chung : Là những xe trống khách chiều về (chiều đi) bắt buộc lái xe phải về (đi) chiều còn lại. Lái xe chủ động đăng thông tin chuyến đi lên, những chuyến đi này quý KH sẽ nhìn trên ứng dụng. Mức giá những chuyến đi này luôn đưa ra ở mức giá bù xăng (góp xăng) giảm tới 50% so với giá taxi thông thường.Đặt xe sân bay : XeChieuVe đưa ra dịch vụ đặt xe sân bay, bước đầu dịch vụ triển khai tại sân bay Nội Bài, sân bay Cát Bi. Mức giá Hà Nội à Nội Bài giá từ 180.000 đ; từ Nội Bài về Hà Nội mức giá từ 200.000đ. Mức giá chiều đi và chiều về đã có thể bằng nhau. Giá trên đã gồm cầu đường, bến bãi, lấy hóa đơn cộng thêm 10% VAT.
  • Tìm các xe tiện chuyến chiều về
 

-        Ứng dụng hiển danh sách xe đang tiện chuyến chiều về. Quý khách hàng có thể tìm thông tin các xe phù hợp với chuyến đi của mình.

 

-        Dịch vụ đặt xe sân bay mang tới cho KH những chuyến xe sang trọng, đúng giờ và mức giá tốt.

 

-        XeChieuVe có bộ phận điều hành,  quý KH yên tâm được phục vụ chu đáo và nhiệt tình.

 

-        Quý KH đặt sớm xe trên ứng dụng hoặc website để có mức giá tốt và có xe phục vụ ngay.

Một lần nữa chân thành cảm ơn sự ưu ái và ủng hộ nhiệt tình của quý Khách hàng dành cho XeChieuVe. Để thay lời cảm ơn đến quý Khách Hàng, XeChieuVe sẽ nỗ lực hơn nữa trong việc đẩy mạnh tập Đối tác lái xe các tỉnh thành khắp cả nước để luôn hỗ trợ kịp thời, đem lại tính hiệu quả cao trong việc ghép xe thành công và đảm bảo tính an toàn cho khách hàng nói riêng, vì môi trường văn minh trong sạch nói chung.

 

Quý Đối Tác có thắc mắc trong quá trình sử dụng xin gọi vào Tổng Đài : 19003024 !

Fanpage :  facebook.com/XeChieuVe.com.vn

Email      : cskh@xechieuve.com.vn

Web đặt xe : www.XeChieuVe.com.vn

App Android : https://goo.gl/wyQnoc

App iPhone   : https://goo.gl/BHQeJk