XeChieuVe - Kênh Số 1 Đặt Xe Con Đường Dài Giá Rẻ

Giảm 50% so với cước phí taxi thông thường!

Việc tìm và thuê xe đi lại, nhất là trên những chuyến đường dài là nhu cầu tất yếu trong cuộc sống. Bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện khác nhau để di chuyển, như xe khách, hay thuê xe con, taxi đường dài,… Tuy nhiên, nhiều người vẫn rất ngần ngại khi nghĩ đến việc phải chịu đựng cảnh chật chội, ngột ngạt trên xe khách, đặc biệt là những gia đình có người già, trẻ nhỏ. Thuê taxi và xe con đường dài tiện nghi, thoải mái hơn – nhưng tất nhiên, gánh nặng chi phí cũng tăng theo. Vậy nếu XeChieuVe có thể giúp bạn tìm được những chuyến taxi đường dài tiện nghi, thoải mái nhưng với mức giá RẺ chỉ như đi xe khách, bạn có muốn thử không?

XeChieuVe Là Gì?

XeChieuVe là một ứng dụng đặt xe con, xe taxi, với chức năng kết nối những hành khách có nhu cầu đi xe đường dài với những chuyến taxi, xe con chiều về GIÁ RẺ.

XeChieuVe - Ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ

Thông thường, những chuyến taxi, xe con đường dài chỉ có khách một chiều, còn về trống khách – nên tài xế thường chạy với mức phí rất rẻ nhằm tận dụng ghế trống trên xe và tăng thêm thu nhập. Tận dụng điều này, XeChieuVe với tính năng kết nối những chuyến xe trống khách với những hành khách có nhu cầu di chuyển trên cùng một hành trình, vừa giúp tài xế dễ dàng tìm kiếm khách trên đường về – vừa giúp bạn có thể sử dụng những chuyến taxi đường dài với mức giá rẻ hơn.

 

Tại Sao Nên Đặt Xe Con Đường Dài Giá Rẻ Với XeChieuVe?

Đặt taxi, xe con đường dài với mức phí chỉ bằng 50% phí taxi thông thường

Khi khách hàng đặt xe con, taix đường dài qua ứng dụng XeChieuVe, chi phí sử dụng những chuyến xe này sẽ chỉ RẺ BẰNG 1 NỬA so với cước phí taxi thông thường.

Đặc biệt, XeChieuVe còn có tính năng ĐiChung dành cho khách hàng có nhu cầu ghép xe với hành khách khác trên cùng tuyến đường để giảm chi phí, với mỗi khách hàng đi chung xe, bạn sẽ được giảm thêm ít nhất 30% chi phí chuyến đi.

XeChieuVe - Ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ

Tìm xe nhanh chóng ngay sau khi đăng thông tin chuyến đi

Chỉ cần bạn đăng thông tin điểm đi – điểm đến – thời gian di chuyển trên hệ thống, XeChieuVe sẽ ngay lập tức tìm kiếm chuyến xe phù hợp nhất với hành trình của bạn. Không cần mất thời gian tìm kiếm và đứng chờ đợi, bắt xe dọc đường, bạn chỉ cần ngồi ở nhà – đăng thông tin trên hệ thống và XeChieuVe sẽ giúp bạn lo hết những công đoạn còn lại.

Đưa đón tận nơi tiện lợi

Giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không hề thay đổi. XeChieuVe hợp tác với những hãng taxi lớn, uy tín nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ của những chuyến taxi được đặt trên hệ thống XeChieuVe.

Không lo hết xe, thiếu xe

Với số lượng rất lớn taxi, xe con, xe hợp đồng… liên kết ở khắp các tỉnh thành, XeChieuVe luôn nỗ lực hết sức để kết nối khách hàng với những chuyến xe phù hợp. Dù bạn đi đâu, vào thời điểm nào bạn cũng sẽ không lo thiếu xe, hết xe khi đặt xe trên hệ thống XeChieuVe.

XeChieuVe - Ứng dụng đặt xe con đường dài giá rẻ

Với những ưu điểm của mình, XeChieuVe phù hợp với mọi nhu cầu di chuyển đường dài giá rẻ, dù là đi chơi xa, về quê, đi công tác các tỉnh… XeChieuVe cũng là sự lựa chọn tối ưu nhất cả về lợi ích và chi phí cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ hay nhóm bạn có nhu cầu di chuyển đường dài.

XeChieuVe – Kênh số 1 về đặt xe con đường dài giá rẻ!

Bạn hãy đặt xe sớm để tăng cơ hội tìm được những chuyến đi phù hợp nhất.

Để lại thông tin để đặt xe NGAY HÔM NAY bạn nhé!