Gia Tăng 45% Thu Nhập Khi Trở Thành Đối Tác Của XeChieuVe!

Trở Thành Đối Tác Của XeChieuVe – Tăng Thu Nhập Gấp 1,4 Lần Mỗi Chuyến Đi!

Bạn là một tài xế taxi, xe hợp đồng, xe con… lái xe đường dài muốn kiếm thêm thu nhập? Bạn thường xuyên có những cuốc xe “1 chiều”, chỉ có khách chiều đi còn chiều về thường trống khách? Bạn chưa biết cách tìm kiếm nhiều khách hàng để tận dụng chỗ trống trên những chuyến chiều về của mình? Đừng lo lắng, trở thành đối tác của XeChieuVe ngay hôm nay – những vấn đề của bạn sẽ được giải quyết ngay lập tức!

XeChieuVe Là Gì?

Là một ứng dụng đăng cuốc cho tài xế và đặt xe dành cho khách hàng, XeChieuVe có tính năng kết nối những khách hàng có nhu cầu đi xe đường dài giá rẻ - với những tài xế chạy xe CHIỀU VỀ rỗng khách, muốn tìm kiếm thêm khách để tận dụng ghế trống và kiếm thêm tiền trên chiều về của mình.

Mang chức năng kết nối khách hàng với lái xe trên cùng hệ thống, XeChieuVe là kênh đơn giản, nhanh chóng và dễ dàng nhất giúp bạn tìm kiếm khách phù hợp với chuyến đi của mình. Khi đăng kí trở thành đối tác của hệ thống XeChieuVe, được kết nối với số lượng hành khách có nhu cầu đi xe cực lớn, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc tìm kiếm khách hàng.

Lợi Ích Khi Trở Thành Đối Tác Của XeChieuVe

Gia tăng thu nhập gấp 1,4 lần

Với mỗi chuyến xe có thêm khách chiều về, bạn sẽ tận dụng được ghế trống và có thêm ÍT NHẤT 45% thu nhập giá trị mỗi chuyến đi (so với việc chạy xe rỗng chiều về). Nếu có thêm nhiều hành khách yêu cầu đi chung trên chuyến xe của bạn, thu nhập sẽ tăng nhiều hơn nữa tùy vào số lượng khách và ghế trống của xe.

Không lo lắng việc bắt khách, tìm khách

Khi đăng ký trở thành tài xế đối tác của XeChieuVe, bạn sẽ được kết nối với toàn bộ cộng đồng khách hàng cực lớn của hệ thống. Nói cách khách, hàng trăm nghìn khách hàng tiềm năng của chúng tôi sẽ là của bạn. Chỉ cần đăng cuốc với lộ trình chuyến đi rõ ràng, dù bạn ở đâu, vào thời điểm nào, chắc chắn XeChieuVe đều có thể tìm được những khách hàng phù hợp nhất với lộ trình của bạn.

Mức chiết khấu cực thấp

Chỉ chưa đến 18% cước phí chuyến đi (tính trên giá cước chiều về đã giảm 45% so với giá cước taxi thông thường), đối tác của hệ thống XeChieuVe sẽ không phải lo lắng vì mức chiết khấu khi tham gia hệ thống.

Đăng cuốc đơn giản và tiện lợi

Chỉ cần truy cập vào website hoặc ứng dụng XeChieuVe trên điện thoại và cung cấp đầy đủ thông tin về điểm đi, điểm đến, thời gian của cuốc xe, bạn đã có thể đăng cuốc xe của mình trên hệ thống chỉ sau 1 – 2 phút. Những việc còn lại sẽ là của XeChieuVe - hệ thống sẽ tự động kết nối và gửi yêu cầu khách hàng đến cho bạn

Đặc biệt, XeChieuVe sẽ ưu tiên ghép khách cho những tài xế đăng cuốc sớm nhất trên hệ thống.

Nhận ngay 300.000 vào tài khoản lái xe đối tác khi đăng ký lần đầu tiên

Đăng ký trở thành đối tác và cài app của XeChieuVe ngay hôm nay, bạn sẽ được tặng ngay 300.000 vào tài khoản đối tác trên hệ thống và có thể sử dụng ngay lập tức.

Giới thiệu ứng dụng cũng được cộng tiền

NHẬN NGAY 30.000 đồng vào tài khoản khuyến mãi khi lái xe HOẶC khách hàng bạn giới thiệu thực hiện thành công một chuyến đi.

Tại Sao Tôi Nên Trở Thành Tài Xế Đối Tác Của XeChieuVe?

Tiếp cận lượng khách hàng cực lớn

Là một ứng dụng của công ty TH.., XeChieuVe có được số lượng khách hàng tiềm năng vô cùng lớn trên mọi tỉnh thành, đảm bảo không còn xe rỗng, không còn ghế trống trên xe của đối tác của XeChieuVe.

Quy trình làm việc rõ ràng, đảm bảo quyền lợi cho đối tác

XeChieuVe xây dựng hệ thống chính sách và điều khoản hợp tác vô cùng rõ ràng và minh bạch, giúp các đối tác hiểu đúng và hiểu rõ quyền lợi của mình. Quy trình thanh toán nhanh chóng và chuyên nghiệp cũng sẽ đảm bảo tối đa quyền lợi cho các tài xế gia nhập hệ thống XeChieuVe

Không ràng buộc

Với tính năng đăng cuốc hoàn toàn chủ động, đồng nghĩa với việc bạn chỉ cần đăng cuốc và tìm khách bất cứ khi nào bạn muốn. Việc trở thành đối tác của XeChieuVe hoàn toàn sẽ không ràng buộc, không ảnh hưởng gì đến công việc hiện tại của bạn.

Đăng ký đơn giản và nhanh chóng

Chỉ cần để lại số điện thoại hoặc tin nhắn, hệ thống sẽ gọi điện tư vấn và hỗ trợ bạn đăng ký trở thành đối tác của XeChieuVe một cách đơn giản nhất.

Còn chần chừ gì nữa, trở thành đối tác của XeChieuVe ngay hôm nay để GIA TĂNG THU NHẬP nhanh chóng, hợp pháp, dễ dàng và đơn giản nhất!