XeChieuVe-Kênh Đặt Xe Đường Dài Giá Rẻ

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhìn thấy trên thực tế rất nhiều chuyến taxi,xe dịch vụ có những chuyến đi chiều về không khách. Nhận thấy thực trạng này, XeChieuVe đã hợp tác cùng công ty Bình Anh , nhằm kết nối những chuyến xe chiều về không khách với khách hàng có nhu cầu đi xe,đem lại cho khách hàng những lựa chọn mới với mức giá rẻ hơn.

Lợi ích đầu tiên mà XeChieuVe mang lại đó là sự trải nghiệm tốt hơn cho khách hàng. Đối với nhiều người thì những chuyến đi đường dài thật sự là ác mộng, đi xe khách thì rất mệt, chèn ép, chật chội, hay nhất là trong những dịp Tết thì để đặt được vé xe là chuyện không dễ dàng, đi xe taxi thì chi phí lại quá cao. Mục đích XeChieuVe được sinh ra chính là để giải quyết vấn đề này. Chúng tôi là công ty công nghệ khai thác về lĩnh vực môi giới vận tải, nhìn thấy những cuốc taxi, xe hợp đồng đi chiều về không khách rất lãng phí. XeChieuVe kết nối khách hàng với lái xe bằng trang web chính của dịch vụ: “xechieuve.com.vn” và ứng dụng điện thoại trên đầy đủ 2 nền tảng IOS và ANDROID.

(Giao diện XeChieuVe trên điện thoại)

(Giao diện trang web chính của XeChieuVe)

Đối với trang web chính của XeChieuVe, khách hàng có thể dễ dàng đăng ký và đặt xe cho chuyến đi của mình. Đặc biệt ở XeChieuVe, chúng tôi cung cấp dịch vụ “Đi Chung”. Đi chung là hình thức bạn đi cùng xe với khách hàng khác để giảm chi phí. Khi ghép đi chung, hệ thống của XeChieuVe sẽ tự động tính giảm giá cho cuốc xe của bạn. Đặc biệt, kể cả khi bạn đã chọn đi chung, nhưng chuyến đi không có khách ghép, bạn vẫn sẽ nhận được ưu đãi giảm giá của việc đi ghép. Số người đi chung sẽ giới hạn ở 1 người đối với xe 4 chỗ và 3 người với xe 7 chỗ.

(Cách đặt xe khá đơn giản)

 

XeChieuVe là phương thức đặt xe trước. khách hàng nên đặt lịch trước để được xếp xe với giá tốt. Đối với trường khách hàng yêu cầu xe taxi riêng hay xe hợp đồng, xe sẽ đến đón đúng giờ và đúng địa điểm yêu cầu. Đối với Đi Chung, xe sẽ đến đón khách chênh lệch 15 phút, chúng tôi sẽ thông báo chính xác thời gian đón trước 60p so với giờ khởi hành mà khách hàng đã đăng ký.

Sau khi đăng kí, khách hàng nhớ mã chuyến của mình và có thể check thông tin bất cứ lúc nào. Với mỗi chuyến đi thành công, XeChieuVe xin tặng khách hàng 1 điểm thưởng, điểm thưởng này có thể sử dụng trong những event sau này của XeChieuVe

 

XeChieuVe được thành lập một phần hướng tới việc đem lại sự trải nghiệm tốt cho khách hàng, sau đó chính là đem lại lợi ích cho các tài xế và các công ty vận tải đối tác. Các cuốc xe chiều về không khách không đem lại lợi nhuận và rất lãng phí. XeChieuVe giúp các tài xế có thể kết nối với khách hàng, tối ưu hóa những chuyến xe, đổi lại, XeChieuVe muốn các tài xế và công ty vận tải có thể đem lại những trải nghiệm về chuyến đi tốt nhất cho khách hàng. Đối với các tài xế đơn hoặc xe gia đình, để có thể tham gia hợp tác với XeChieuVe, xin vui lòng tải phần mềm quản lý lái xe của XeChieuVe trên điện thoại, ứng dụng hỗ trợ cả 2 hệ điều hành IOS và ANDROID, thích hợp cho tất cả mọi người sử dụng.

(Giao diện đăng ký đối với lái xe đơn)

Đối với các công ty vận tải, các hãng taxi hay hãng xe dịch vụ, xin vui lòng đăng ký với chúng tôi trên giao diện web: doitac.xechieuve.com.vn, chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm để bắt đầu hợp tác. XeChieuVe rất sẵn lòng hợp tác với tất cả các đơn vị có như cầu tham gia dự án.

(Giao diện đăng ký đối tác với XeChieuVe)

 

XeChieuVe hợp tác cùng công ty TNHH phát triển công nghệ Bình Anh. Chúng tôi muốn đảm bảo mang lại cho khách hàng những chuyến đi có trải nghiệm tốt nhất, đem lại sức khỏe và sự thoải mái với mức giá tốt. Xin cảm ơn và hy vọng luôn được phục vụ quý khách.