7 Bí Quyết Lái Xe Taxi Phải Biết Để Tăng Thu Nhập

Lái xe taxi không khó, nhưng để có thu nhập cao và ổn định đối với nghề này thì mỗi tài xế cần trang bị cho mình những kỹ năng riêng

Nghề lái xe taxi với tính chất là một ngành nghề dịch vụ, đem đến dịch vụ cho khách hàng. Lái xe taxi không khó, nhưng để có thu nhập cao và ổn định đối với nghề này thì mỗi tài xế cần trang bị cho mình những bí quyết để tăng thu nhập cho mình.

    [Tiếp tục]

Quá tải tại bến xe dịp tết có thể lên tới 200% so với ngày thường

Theo lãnh đạo Công ty Cổ phần Bến xe Hà Nội, dịp Tết dương lịch và Tết Nguyên đán 2018 sắp tới tình trạng quá tải tại các bến xe tiếp tục tiếp diễn do vậy Công ty đang lên các phương án để ứng phó.

[Tiếp tục]

Nỗi Ám Ảnh Mang Tên: Mua Vé Về Tết

Với những người học tập và làm việc xa nhà, Tết là thời gian mà tất cả đến muốn dành nhiều thời gian bên gia đình và người thân. Tuy nhiên nhiều người còn cân nhắc ngày về quê không chỉ vì lịch làm việc mà còn bởi vấn đề vé tàu xe. Ai cũng muốn có vé tàu, xe về quê nhưng nỗi “ám ảnh” trong cảnh chen lấn, xô đẩy nhau mua vé và thậm chí về tay không, khiến không ít người ngao ngán. Di chuyển về quê bằng ô tô, tàu hỏa hay máy bay cũng đều mua vé từ sớm để đảm bảo có vé về. Tuy nhiên hành trình về quê thật khó khăn khi có được tấm [Tiếp tục]

XeChieuVe-Kênh Đặt Xe Đường Dài Giá Rẻ

Trong thời gian gần đây, chúng tôi nhìn thấy trên thực tế rất nhiều chuyến taxi,xe dịch vụ có những chuyến đi chiều về không khách. Nhận thấy thực trạng này, XeChieuVe đã hợp tác cùng công ty Bình Anh , nhằm kết nối những chuyến xe chiều về không khách với khách hàng có nhu cầu đi xe,đem lại cho khách hàng những lựa chọn mới với mức giá rẻ hơn.

[Tiếp tục]